ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN FORERUNNER 935 BLACK&GRAY 010-01746-16
Tình trạng: Còn hàng
11.599.000₫
Thương hiệu
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩmKiểm soát hiệu năng

Forerunner 935 sẽ giúp bạn kiểm soát quá trình tập luyện và phục hồi. Quá trình tập luyện là một công cụ kiểm soát hiệu năng hoàn toàn mới, tính năng này sẽ tự động đánh giá các bài tập gần đây của bạn và cho bạn biết bạn có tập hiệu quả hay không, có đạt chỉ tiêu hay vượt chỉ tiêu hay không. Bạn thậm chí còn có thể xem tình trạng tập luyện tổng thể, tức là đồng hồ sẽ đánh giá cường độ tập luyện của bạn trong 7 ngày và so sánh với chỉ số tối ưu để thúc đẩy bạn tập luyện nhiều hơn.

Phân tích chỉ số
Forerunner 935 có thể tính toán các chỉ số chạy bộ quan trọng, giúp bạn phân tích tốt các bài tập. Ví dụ như các phép đo cơ học như nhịp chạy, độ dài sải chân, thời gian tiếp xúc đất, độ cân bằng, dao động thẳng đứng là những chỉ số quan trọng để giúp bạn hiểu rõ cơ thể khi chạy bộ. Forerunner 935 cũng hoạt động tốt dưới nước khi có thể đo khoảng cách, tốc độ, số lần đập nước và nhiều hơn thế.

Thời lượng pin ấn tượng

Forerunner 935 được trang bị viên pin có thể kéo dài 24 giờ ở chế độ GPS, và lên đến 50 giờ ở chế độ tiết kiệm pin UltraTrac. Khi ở chế độ smartwatch thông thường, bạn sẽ có thể sử dụng nó trong vòng 2 tuần với một lần sạc đầy. 

Chuyển đổi các bài tập nhanh chóng
Forerunner 935 sẽ giúp bạn thay đổi các bài tập một cách nhanh chóng với các cấu hình tích hợp sẵn cho việc chạy bộ (trong nhà/ngoài trời), đạp xe (trong nhà/ngoài trời), bơi, trượt tuyết, các môn thể thao dưới nước, chạy đường trường, leo núi, các bài tập nặng và nhiều hơn thế.


Với các bài chạy ba mốn phối hợp, Forerunner 935 sẽ giúp bạn chuyển đổi qua lại các môn thể thao chỉ với một nút bấm. Bạn cũng có thể tạo riêng cho mình các bài tập và tải về miễn phí từ cộng đồng Garmin Connect. Với Garmin Connect, bạn có thể xem lại quá trình tập luyện và chia sẻ nó với bạn bè, gia đình.

 
 

Thông báo từ smartphone
Hệ thống thông báo thông minh (khi kết nối Forerunner 935 với smartphone) sẽ giúp đồng hồ tự động truy cập và tải dữ liệu lên Garmin Connect, điều khiển âm thanh, nhạc và nhiều hơn thé. Bạn cũng có thể cho phép ngừoi khác theo dõi trực tiếp quá trình chạy của bản thân với tính năng LiveTrack hoặc GroupTrack.

Đo nhịp tim 

Forerunner 935 với tính năng đo nhịp tim, và khi kết nối với các phụ kiện khác như HRM-Run hay HRM-Tri, đồng hồ còn cung cấp nhiều tính năng khác như thống kê ngưỡng lactate hay sự dao động nhịp tim.

GPS và GLONASS tích hợp
Với Forerunner 935, bạn sẽ có thể đi mọi nơi bạn muốn nhờ vào hệ thống GPS và vệ tinh GLONASS. Bên cạnh đó, khí áp kế tích hợp sẽ cho bạn các thông tin về độ cao theo thời gian thực.

Một vài tính năng khác
Forerunner 935 cũng có thể quản lý số bước chạy, lượng calories tiêu thụ hay giấc ngủ. Nó cũng tương thích với dòng thiết bị đạp xe Varia.

Cạnh tranh mỗi ngày 
Những thành viên đăng ký Strava Premium có thể đồng bộ dữ liệu chạy bộ và đạp xe lên 935 để nhận được các phản hồi. 935 cũng sẽ thông báo khi ở điểm bắt đầu và kết thúc, giúp bạn xem bảng xếp hạng.

Tập luyện hàng ngày với TrainingPeaks
Với ứng dụng TrainingPeaks Connect IQ, bạn có thể xem các bài tập hàng ngày ngay trên Forerunner 935. Thiết bị sẽ hướng dẫn bạn tập luyện theo thời gian thực, hoàn thành các chỉ tiêu. Sau mỗi quá trình, 935 sẽ tự động đồng bộ các bài tập đã hoàn thành vào

Sản phẩm liên quan