ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GARMIN FENIX 5X PLUS SAPPHIRE CARBON GRAY 010-01989-67
Tình trạng: Còn hàng
27.999.000₫
Thương hiệu
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩm

GARMIN là một thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trên thị trường thiết bị định vị GPS (Global Positioning System), phục vụ từ các hoạt động outdoor, du lịch, dã ngoại, thể thao ngoài trời cho đến ứng dụng trong ngành hàng không, hàng hải, tự động hoá. Được thành lập vào năm 1989 bởi 2 kỹ sữ điện tử Min kao và Gary Burrel tại Lenexa, Kansas – Mỹ. Cho đến tháng 5 năm 2014, Garmin đã bán ra thị trường trên 126 triệu thiết bị GPS.

Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ thông minh GARMIN Fenix 5X Plus Sapphire Carbon Gray 010-01989-67

- Đồng hồ đa năng GPS tối ưu với công nghệ nhịp tim1 và các bản đồ màu TOPO có tính năng định tuyến phổ biến của Trendline ™ giúp bạn tìm và theo dõi những con đường tốt nhất.

- Cảm biến xung Pulse Ox trên cổ tay¹ cung cấp nhận thức về mức độ bão hòa oxy trong máu - đặc biệt hữu ích khi bạn đang điều chỉnh ở độ cao lớn hơn

- Phù hợp để phiêu lưu với thiết kế chắc chắn có ống kính sapphire chống sét đánh bóng cùng với vỏ, nút và vỏ sau bằng thép không gỉ hoặc Titanium các-bon giống kim cương (DLC),

- Dễ dàng lưu trữ và phát nhạc lên tới 500 bài hát trên đồng hồ của bạn và kết nối với tai nghe Bluetooth® (được bán riêng) để nghe mà không cần điện thoại.

- Hiệu suất pin4: tối đa 18 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 11 giờ ở chế độ GPS có phát nhạc (tùy thuộc vào cài đặt)

- Màn hình công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời, đường kính hiển thị 30.4mm,

- Kích thước vật lý: 51 x 51 x 17.5 mm

- Vật liệu thấu kính: tinh thể sapphire hình vòm

- Thiết kế khung thép không gỉ hoặc titanium

- Chuẩn chống nước 10ATM (100m),

- Tích hợp GPS, GLONASS và Galileo

- Hỗ trợ đa môn thể thao.

Đối với các vận động viên và những nhà thám hiểm ngoài trời, những người muốn có được một thiết bị huấn luyện thủ công đa điểm trên tay, chiếc Fenix 5X Plus đã được tung ra nhằm mục đích này. Đây là chiếc đồng hồ fēnix Series đầu tiên của chúng tôi cung cấp một bộ cảm biến Pulse Ox dựa trên cổ tay¹ để nhận biết sự bão hòa oxy trong máu ở độ cao lớn.

Bản Đồ Đường đẫn tới Thành Công của bạn

Cho dù bạn đang ở trong thành phố hay trên đường mòn, tất cả các đồng hồ Fenix 5X Plus Series đều cung cấp các tính năng tạo bản đồ và điều hướng tích hợp giúp bạn luôn luôn định hướng được và tiếp tục cuộc hành trình. Bản đồ TOPO đầy màu sắc được tải trước với dữ liệu bản đồ được tối ưu hóa để điều hướng nhanh và theo dõi vị trí. Các bản đồ có tính năng Trendline phổ biến định tuyến, trong đó sử dụng hàng tỉ dặm dữ liệu Garmin Connect™ giúp bạn tìm và đi theo những khung đường và tuyến đường tốt nhất. Đặc biệt hữu ích khi bạn rời khỏi sân nhà, tính năng này cho phép bạn nhanh chóng nhìn thấy con đường sử dụng được sử dụng nhiều nhất tại địa phương.

Làm Tốt Hơn, Leo Cao Hơn

Khi địa hình dốc hơn và đòi hỏi bạn phải leo nguy hiểm hơn, Fenix 5X Plus  của bạn có các đặc điểm nổi bật đặc biệt có thể giúp bạn. Trang ClimbPro cung cấp thông tin theo thời gian về việc leo hiện tại và sắp tới. Xem độ dốc leo lên, khoảng cách và độ cao cho mỗi đoạn đi lên cũng như điểm đánh dấu tiến trình cho thấy bạn phải đi xa hơn bao nhiêu. Khi leo trèo vất vả, cảm biến  Thích Nghi Môi Trường OX Xung của đồng hồ¹ cung cấp thông tin bổ sung. Bộ cảm biến này sử dụng chùm ánh sáng để đánh giá sự hấp thụ hemoglobin trong máu của bạn, vì vậy bạn có thể đánh giá mức oxy trong cơ thể bạn đang điều chỉnh như thế nào với không khí mỏng hơn ở độ cao lớn hơn.

Điều Hướng Đa Mạng

Mỗi chiếc đồng hồ dòng Fenix 5X Plus đều có tính năng thu nhận tín hiệu vệ tinh  (GPS, GLONASS và Galileo) đã mạng để theo dõi hoạt động trong môi trường nhiều thử thách hơn so với chỉ mỗi GPS. Ngoài hướng dẫn dựa trên bản đồ, mỗi đồng hồ cũng cung cấp một bộ cảm biến ABC (cao độ, thanh đo và la bàn) để điều hướng ngoài trời. Máy đo độ cao tích hợp cung cấp dữ liệu độ cao để theo dõi chính xác bước lên và xuống các hoạt động như leo núi, trong khi la bàn điện tử ba trục được bù đắp độ nghiêng sẽ giữ được sức mang - cho dù bạn đang di chuyển hay không. Tất cả các mô hình được đánh giá dựa trên mực nước đến 100 mét và có tuổi thọ pin dài.

 
Chỉ Số Hiệu Suất Nâng Cao

Khi bạn đang đẩy bản thân vượt quá các giới hạn của mình, bạn cần một khía cạnh mang tính quyết định. fēnix cung cấp các tính năng đào tạo tinh vi để theo dõi hình thức và hiệu suất của bạn. Gõ vào các chỉ số sinh lý học, chạy động lực và các bộ phận khác nữa để theo dõi thống kê luyện tập, đo lường tiến độ của bạn và tinh chỉnh mẫu của bạn. Tình trạng đào tạo sẽ tự động đánh giá lịch sử tập thể dục gần đây của bạn và các chỉ số hoạt động để cho bạn biết liệu bạn có đang tập luyện, duy trì hoặc đạt đến đỉnh điểm hay không. Chỉ số luyện tập hiệu quả kỵ khí giúp bạn thấy được việc tập luyện nâng cao khả năng đẩy giới hạn như thế nào. Bạn cũng có thể xem tải trọng tập luyện tổng thể của mình, đo khối lượng tập thể dục của bạn trong 7 ngày qua và so sánh dữ liệu này với phạm vi tối ưu cho sự tập luyện của bạn và lịch sử luyện tập gần đây. Danh sách hoạt động tải trước đặc biệt được cung cấp cho chế độ bơi lội, chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ đường dài, trượt tuyết, chèo thuyền, leo núi và khác nữa. Để có thêm động lực, hãy tải xuống các bài luyện tập nâng cao và kế hoạch đào tạo từ Garmin Connect. 

Nhịp Tim Đo Trên Cổ Tay

Trên cổ tay của bạn, công nghệ¹ nhịp tim của Elevate™ cho phép bạn theo dõi nhịp tim mà không phải đeo trên ngực. Ngoài việc đếm các bước và theo dõi giấc ngủ, đồng hồ sử dụng nhịp tim để cung cấp lượng thông tin đốt cháy calo và định lượng cường độ hoạt động thể dục của bạn. Nó cũng đo sự thay đổi nhịp tim của bạn để tính điểm số căng thẳng giúp bạn đánh giá mức độ hoạt động mà cơ thể bạn đã sẵn sàng.

 

 

Một ít âm nhạc du lịch

Bây giờ với Fenix 5X Plus, bạn có thể thưởng thức các bài hát không cần có điện thoại khi di chuyển, với tối đa 500 bài hát được lưu trữ ngay trên đồng hồ của bạn. Thật dễ dàng để tải nhạc và sắp xếp các mục yêu thích của bạn để bạn có thể thưởng thức chúng mọi lúc, mọi nơi thông qua tai nghe Bluetooth kết nối không dây² (bán riêng). Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa danh sách phát được tạo thủ công cẩn thận từ dịch vụ nhạc trực tuyến được lựa chọn5 cho đồng hồ của bạn để nghe không có quảng cáo. Vì vậy, hãy để lại điện thoại của bạn khi bạn đi ra ngoài để chạy hoặc đạp xe, bởi vì âm nhạc duy trì sự di chuyển đúng của bạn ở ngay trên cổ tay bạn.

 

Giữ Kết Nối Thông Minh

Các tính năng kết nối khác bao gồm tải lên tự động cho cộng đồng tập thể trực tuyến Garmin Connect của chúng tôi, theo dõi trực tiếp, GroupTrack6 và chia sẻ phương tiện xã hội. Các tính năng kết nối khác bao gồm tải lên tự động cho cộng đồng tập thể hình trực tuyến Garmin Connect của chúng tôi, theo dõi trực tiếp, GroupTrack7 và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua các ứng dụng Garmin Connect và Garmin Connect ™ Mobile miễn phí.

 

 Vật liệu cao cấp, hiệu suất mạnh mẽ

Được chế tạo bằng chất liệu cao cấp, dòng sản phẩm Fenix 5X Plus có sẵn với 2 lựa chọn hoàn thiện sau: vỏ bọc bằng thép không gỉ PVD với dải đồng hồ silicone được xử lý, hoặc - dành cho những người muốn độ bền của kim loại nhẹ hơn 30 % mạnh hơn thép - có một phiên bản vỏ bọc cao cấp Titanium với khóa tay lai được quét titanium. Trên một trong hai phiên bản, Garmin Chroma Display ™ sáng màu có độ phân giải cao và có đèn nền LED đảm bảo khả năng đọc tuyệt vời trong mọi điều kiện môi trường xung quanh. Và công nghệ phản ánh ánh sáng phản chiếu và truyền ánh sáng đồng thời cho phép mặt đồng hồ trở nên dễ đọc hơn dưới ánh sáng mặt trời. Để tăng độ chống trầy xước, tất cả các model Fenix 5X Plus đều kết hợp một ống kính sapphire vòm có độ bền cao.

Ứng dụng tùy chỉnh, Dải và Mặt Đồng Hồ

Bạn có thể tuỳ chỉnh bất kỳ đồng hồ Fenix 5X Plus Series nào với các bản tải miễn phí từ cửa hàng Connect IQ ™ của chúng tôi. Thay đổi mặt đồng hồ của bạn, thêm trường dữ liệu hoặc nhận được ứng dụng và tiện ích để biết thông tin nhanh. Ngoài ra còn có một loạt các dải QuickFit® cho bạn lựa chọn với chất liệu da thuộc cao cấp, kim loại hoặc silicone - vì vậy thật dễ dàng để kết hợp phong cách cho phù hợp với bất kỳ môn thể thao hoặc hoạt động nào. Không có công cụ nào được yêu cầu để thực hiện chuyển đổi. Chỉ cần trao đổi, bấm và đi. Với Garmin, bạn có thể thêm đặc tính riêng vào đồng hồ đặc trưng riêng cho bạn.

 
Năng Lượng Chạy

Thêm dữ liệu nguồn vào quá trình luyện tập của bạn bằng cách tải ứng dụng Năng Lượng Chạy từ cửa hàng Connect IQ vào đồng hồ tương thích của bạn. Được phát triển bởi Garmin Labs, ứng dụng Năng Lượng Chạy nhấp vào các số liệu - chẳng hạn như tốc độ, dao động theo chiều dọc, cấp độ và thậm chí cả điều kiện gió tại địa phương - để xác định lượng năng lượng bạn sử dụng lên mặt đất khi chạy. Khi bạn biết bạn đang sử dụng bao nhiêu năng lượng từ hàng phút và hàng dặm, bạn có thể tự mình vận động tốt hơn, điều này có thể giúp bạn tránh quá mệt mỏi. Đây có phải là tin tốt nhất không? Nếu bạn đã sở hữu đúng thiết bị Garmin, bạn được miễn phí bổ sung năng lượng để chạy. 

Sản phẩm liên quan